Tư Vấn Trực Tuyến

 
TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG
(Mss. Hương)
 

0933 221 540

 

0988 106 427

 

TƯ VẤN KỸ THUẬT
(Mss. Hải)
 

0909 773 264

 

0979 169 167

 

Liên kết website

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUAN TRẮC ONLINE NƯỚC THẢI, KHÍ THẢI

Công ty Môi trường Nguồn Sống Xanh chuyên lắp đặt hệ thống quan trắc online nước thải, khí thải thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý. Liên hệ 0909773264 Ms Hải.

1. Sự cần thiết của việc lắp đặt hệ thống quan trắc online nước thải, khí thải

Ô nhiễm môi trường hiện nay không còn là nguy cơ mà đang trở thành vấn đề báo động trên toàn cầu. Hàng ngày chúng ta đang phải hứng chịu hàng triệu m3 chất thải bởi các nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp. Đây là điều không thể tránh khỏi trong sự phát triển vượt bậc của xã hội. Vậy làm sao để xây dựng và phát triển môi trường sống an lành, tiện nghi và bền vững.

Để giải quyết vấn đề này, thường xuyên quan trắc môi trường và tuân thủ các quy định sẽ góp phần hạn chế và thay đổi những chuyển biến tiêu cực tình trạng ô nhiễm môi trường một cách đáng kể và bền vững. Vì vậy các doanh nghiệp cần phải lắp đặt hệ thống quan trắc online.

2. Quy định lắp đặt hệ thống quan trắc online

Việc lắp đặt hệ thống quan trắc online được quy định cụ thể tại Thông tư 24/2017/TT - BTNMT ban hành ngày 01 tháng 09 năm 2017 về việc quy định kỹ thuật quan trắc môi trường.

Lắp đặt hệ thống quan trắc online nước thải, khí thải sẽ thường xuyên đo đạc và theo dõi chất lượng môi trường phục vụ các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Với việc phân tích tại hiện trường sẽ tìm ra được các loại chất và hàm lượng chất với mức độ cho phép nhằm đảm bảo cho sự an toàn của con người và môi trường.

Lắp đặt hệ thống quan trắc online nước thải, khí thải nhằm đạt được các mục tiêu cụ thể như:

- Cung cấp các đánh giá về diễn biến và chất lượng môi trường trên quy mô quốc gia, phục vụ việc xây dựng báo cáo hiện trạng môi trường.

- Cung cấp đánh giá về chất lượng môi trường của từng vùng trọng điểm được quan trắc để phục vụ các yêu cầu tức thời của các cấp quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường.

- Cảnh báo kịp thời các diễn biến bất thường hay các nguy cơ ô nhiễm, suy thoái môi trường.

- Xây dựng cơ sở dữ liệu về chất lượng môi trường phục vụ việc lưu trữ, cung cấp và trao đổi thông tin trong phạm vi quốc gia và quốc tế.

3. Thành phần hệ thống quan trắc online

Vậy hệ thống quan trắc online bao gồm những gì:
Căn cứ theo nội dung của Thông tư 24/2017/TT - BTNMT một
hệ thống quan trắc nước thải online cơ bản bao gồm các thành phần cơ bản như:

 

Riêng hệ thống quan trắc khí thải online thì sẽ được trang bị bình khí chuẩn thay vì dung dịch chuẩn và thiết bị lấy mẫu tự động. Chi tiết được nêu rõ tại Điều 53 của Thông tư 24/2017/TT-BTNMT. 

Thông tư cũng quy định rõ một số yêu cầu về đặc tính kỹ thuật và tính năng của hệ thống quan trắc khí thải tự động như sau:


 

Hiện tại việc lắp đặt hệ thống quan trắc online nước thải, khí thải đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng.

Với kinh nghiệm trong ngành, Công ty Môi trường Nguồn Sống Xanh tin rằng có thể tư vấn, cung cấp và lắp đặt các hệ thống quan trắc online nước thải, khí thải cho các công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu từ Quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống quan trắc online nước thải, khí thải vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí giải pháp phù hợp.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG NGUỒN SỐNG XANH
Địa chỉ: Ô 60, DL14, KĐT Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Chi nhánh: 53A Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Website: nguonsongxanh.vn - khoahocmoi.vn

Email: greenlife@nguonsongxanh.vn
Điện thoại 0283 5100127 / 0909 773 264

Bài Viết Liên Quan