Tư Vấn Trực Tuyến

 
TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG
(Mss. Hương)
 

0933 221 540

 

0988 106 427

 

TƯ VẤN KỸ THUẬT
(Mss. Hải)
 

0909 773 264

 

0979 169 167

 

Liên kết website

DỊCH VỤ QUAN TRẮC KHÍ THẢI TẠI NGUỒN

Môi trường Nguồn Sống Xanh chuyên nhận dịch vụ quan trắc khí thải tại nguồn lò hơi, lò đốt rác 49 chỉ tiêu có vimcerts. LH 0909773264

Môi trường Nguồn Sống Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ môi trường và quan trắc chất lượng nước thải, không khí xung quanh, khí thải ống khói máy phát điện, khí thải lò hơi công nghiệp, khí thải lò đốt rác sinh hoạt, rác y tế.

Trong quá trình thực hiện các hồ sơ môi trường doanh nghiệp, chúng tôi thường xuyên nhận được những vấn đề thắc mắc kết quả quý công ty phân tích có đủ Vilas/Vimcerts hay không?

Doanh nghiệp phải loay hoay tìm đơn vị nhận dịch vụ quan trắc khí thải tại nguồn mà tất cả chỉ tiêu có Vimcerts theo yêu cầu của luật môi trường hiện hành.

Quan trắc khí thải ống khói thực hiện theo quy định nào?

Tần suất quan trắc khí thải tại nguồn như thế nào?

Dịch vụ lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

quan trắc khí thải

Đối với các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp thì việc quan trắc khí thải công nghiệp, khí thải tại nguồn định kỳ là công việc rất quan trọng. Định kỳ 3 tháng phải quan trắc khí thải 1 lần và gửi kết quả về cho cơ quan quản lý về môi trường.

Quy trình kỹ thuật quan trắc đối với khí thải ống khói công nghiệp được thực hiện theo quy định tại Thông tư 40/2015/ TT-BTNMT ngày 17/08/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Nhưng thời gian qua các đơn vị thực hiện công tác giám sát/quan trắc khí thải tại nguồn vẫn còn rất lúng túng, khó khăn trong việc tiến hành lấy và phân tích mẫu khí thải ống khói.

Theo Nghị định 127/NĐ-CP ngày 31/12/2014 của Chính phủ về Quy định điều kiện của tổ chức hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường thì đơn vị thực hiện việc quan trắc khí thải ống khói công nghiệp phải có đầy đủ các điều kiện về nhân lực, năng lực, các trang thiết bị chuyên dụng và phải được Bộ tài nguyên và Môi trường đánh giá công nhận các phương pháp đo.

Hiện nay, có nhiều trung tâm quan trắc và phân tích môi trường được cấp chứng nhận đủ điều kiện hoạt động quan trắc môi trường, có mã Vimcerts và phòng Vilas. Trong giấy phép chỉ có các chỉ tiêu thông thường như NOx, SO2 và CO là được chứng nhận đủ điều kiện.

Nhưng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 30:2012/BTNMT về lò đốt chất thải công nghiệp thì các tổ chức, cá nhân trong quá trình sản xuất có sử dụng lò đốt chất thải công nghiệp thì phải quan trắc phân tích tất cả 11 chỉ tiêu sau:

các chỉ tiêu phân tích khí thải tại nguồn

Quan trắc khí thải tại nguồn

Công ty Môi trường Nguồn Sống Xanh đã kết hợp với các trung tâm quan trắc và phân tích môi trường có đầy đủ giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động Quan trắc môi trường theo quy định. Vì vậy, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ quan trắc khí thải với tất cả các chỉ tiêu theo QCVN 30:2012/BTNMT

Chúng tôi chuyên Quan trắc môi trường khí thải ông khói với thiết bị hiện đại bao gồm đầy đủ các chỉ tiêu khí thải, luôn đáp ứng các dịch vụ hoạt động quan trắc môi trường tốt nhất đến quý khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi là có thể phân tích tất cả chỉ tiêu như HCl, HF, HC và đặc biệt là chỉ tiêu Dioxin/Furan theo QCVN 30:2012/BTNMT.

Quý khách hàng cần quan trắc đo đạc tất cả các chỉ tiêu theo QCVN 30:2012/BTNMT,  hãy liên hệ với chúng tôi.

 Xem thêm: Dịch vụ phân tích bùn thải nguy hại

CÔNG TY TNHH XD DV MÔI TRƯỜNG NGUỒN SỐNG XANH

Trụ sở chính: Ô 60, DL 14, Khu đô thị Mỹ Phước 3, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Chi nhánh: 53A Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0650.3555.118 (Trụ sở chính); 08.35 100 127 (Chi nhánh)

Website: http://www.nguonsongxanh.vn

Email: greenlife@nguonsongxanh.vn

Hotline: 0909 773 264 (Ms.Hải)

Bài Viết Liên Quan