Tư Vấn Trực Tuyến

 
TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG
(Mss. Hương)
 

0933 221 540

 

0988 106 427

 

TƯ VẤN KỸ THUẬT
(Mss. Hải)
 

0909 773 264

 

0979 169 167

 

Liên kết website

Bột sét Bentugel trám lấp giếng khoan

Sét trám lấp giếng khoan 0357484878


Theo thông tư quy định của Chính phụ về một số điều Luật tài nguyên nước quy định về việc xử lý, trám lấp giếng khoan, lỗ khoan khi đã sữ dụng xong hoặc không sử dụng. Trong hoạt động khai thác nước ngầm trái phép hoặc các công trình xã thải ảnh hưởng đến tài nguyên nước... Hiện nay, việc trám lấp giếng theo quy trình kỹ thuật là quy định bắt buộc.
Công ty môi trường Nguồn Sống Xanh chuyên cung cấp vật tư môi trường, mật rỉ đường nuôi vi sinh, vật liệu sét tự nhiên, sét BENTUGEL tạo ra tầng sét tự nhiên theo địa chất đất, có tính thấm nước kém và không thấm nước, có khả năng tự khô sau quá trình trám giếng hoàn thành.

Bột sét bentugel


Bột sét Bentugel là gì?


BENTUGEL là một khoáng sét có tính hóa thành keo khi khô, là vật liệu tự nhiên chủ yếu là làm gốm, vật liệu xây dựng, xử lý môi trường. Khoáng sét ở dạng bột và có tính tiếp xúc với nước sẽ nở và có độ nhớt, dẻo và được sử dụng cho khoan cọc nhồi, bôi trơn mũi khoan, sử dụng làm vữa với xi măng trong quá trình trám lấp giếng khoan.


Quy cách sản phẩm bột sét BENTUGEL


Trọng lượng 25kg/bao

Màu sắc: Màu vàng đậm, dạng hạt mịn.

Bảo quản nơi khô ráo.
Xuất xứ: Việt Nam

Bột sét bao 25kg


Công dụng bột sét bentugel


Bentugel là một chất bôi trơn cho mũi khoan, dùng khoan cọc nhồi. Giúp làm đông cứng thành vách hố khoan, lấp đầy các khe nức trong đất, các hang trong quá trình khoan nhồi cọc.
Đặc trưng của bentugel là sự tạo thành lớp màng bùn sét bảo vệ bề mặt, khi đổ hỗn hợp bột sét vào lỗ khoan sẽ ngăn được sự lắng bùn qua thời gian, nhằm ngấm vào bề mặt thành hố khoan, có tác dụng giữ vững thành hố không bị nước thấm qua.
Khi kết hợp hỗn hợp bột sét bentuger với xi măng và nước sẽ tạo ra loại vữa để trám lấp giếng khoan hiệu quả và chắc chắn.

sét trám giếng


Công ty cung cấp bột sét bentugel


Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty môi trường Nguồn Sống Xanh là đơn vị chuyên cung cấp vật tư môi trường, chúng tôi nhận thi công trám lấp giếng khoan theo đúng kỹ thuật, đúng quy định với chi phí rẻ nhất có thể. Sản phẩm bột sét Bentugel là một trong những vật liệu chất lượng hàng đầu hiện nay mà rất nhiều công ty đang sữ dụng trong viếc trám lấp giếng khoan.
Qúy công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn và cung cấp theo địa chỉ sau:


Công ty TNHH XD DV Môi Trường Nguồn Sống Xanh 
Đường DL14, Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, TX. Bến Cát , T. Bình Dương

Hotline: 0989764780  -- 0357484878  Minh
Website: http://www.nguonsongxanh.vn
Email: lvminh780@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan